Thèm ăn các món ăn Nhật Bản, cứ phải đến đây, đảm bảo đến người sành ăn nhất cũng phải thích

Nhật Bản hay còn gọi là đất nước mặt trời mọc là nơi nổi tiếng với rất nhiều món ăn tươi ngon, hấp dẫn. Bởi theo phong tục của người Nhật, các món ăn như một sự kết tinh túy của trời đất, vì vậy không chỉ ngon mà những món ăn của ẩm thực Nhật Bản còn yêu cầu sạch và đẹp.

Nếu là người yêu thích những món ăn Nhật, nhà hàng Hachi ju Hachi sẽ là một địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Dù bạn có là người người sành ăn đến đâu, chắc chắn bạn sẽ bạn sẽ bị Hachi ju Hachi chinh phục.

Nhà hàng Hachi ju Hachi có thực đơn rất phong phú, từ những món ăn truyền thống như sushi, samashi đến các món lẩu, món rán và món nướng. Thực đơn cũng luôn được thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Nhất là đối với những dịp đặc biệt, do đó, khi đến với Hachi ju Hachi, bạn có thể thoải mái lựa chọn những món ăn mà bạn yêu thích. Các món ăn của ẩm thực Nhật Bản tại nhà hàng đều được chế biến từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật, do các đầu bếp chuyên nghiệp trực tiếp tuyển chọn. Vì thế, khi đến với Hachi ju Hachi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những món ăn tại nhà hàng.

Nhà hàng Hachi ju Hachi có sức chứa lên tới 160 thực khách và có những phòng VIP riêng biệt dành cho những bữa tiệc sang trọng, rất thích hợp cho cuộc gặp gỡ quan trọng, những buổi liên hoan hay thậm chí là những bữa tiệc lớn. Cùng với những dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình, Hachi ju Hachi luôn sẵn sàng đem lại cho bạn những giây phút thư giãn và thoải mái nhất.

Hãy đến với Hachi ju Hachi để được tận hưởng một không gian sang trọng cùng những bữa ăn tuyệt vời nhất của ẩm thực Nhật Bản. Nhà hàng Nhật Hachi ju Hachi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!